top of page

Phayao Coffee Roaster

ร้านกาแฟของคนพะเยา

              นี้คือหนึ่งในความภูมิใจของเราที่ได้สร้างสรรสินค้าที่ดี มีคุณภาพออกมาให้กับคนที่รักและชื่นชอบการทานกาแฟที่จังหวัดพะเยา, โรงคั่วกาแฟบ้านสวนพะเยาเปิดให้บริการเป็นโรงคั่วเมล็ดกาแฟมามากกว่า 18 ปี (ค.ศ.2004) โดยเป็นของคนไทย 100% โดยผู้ก่อตั้ง คุณบุรี จารุโชติรัตนสกุล ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์ คอฟฟี่ เทรด จำกัด (Phayao Coffee Roaster) เป็นผู้ที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ และจากความชื่นชอบก็ได้มาเป็น แรงผลักดันในการตั้งโรงคั่วเมล็ดกาแฟเพื่อให้คนไทย ได้มีกาแฟมาตราฐานระดับสากลรับประทานในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เพื่อให้วงจรของธุรกิจกาแฟนั้นยั่งยืน ทั้งเกษตกรผู้ปลูก, โรงงานคั่วเมล็ดกาแฟ และหน้าร้านกาแฟสดที่เป็นคู่ค้าของโรงคั่วเราทั่วประเทศ

             ปัจจุบันโรงคั่วกาแฟพะเยา ได้ขยายกิจการมาเป็นหน้าร้านจำหน่ายเมล็ดกาแฟ และเสริฟกาแฟแก้วสู่แก้วที่มีคุณภาพ ให้กับพี่น้องชาวเมืองจังหวัดพะเยา และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนร้านกาแฟแห่งนี้ โดยหน้าร้านของเราสามารถรับรองลูกค้าได้มากกว่า 30 โต๊ะ ทั้งบริเวรภายในร้านกาแฟ หรือว่าสวนสีเขียวของเรา บนพื้นที่ทั้งโรงงานมากกว่า 7 ไร่ ที่อยู่หากจากศูนย์ราชการของจังหวัดพะเยาไม่ถึง 2 กิโลเมตร  ในปี 2022, โรงคั่วกาแฟพะเยาได้เพิ่มเมนูประเภทอาหารให้บริการแก่ลูกค้าที่อยากจะรับประทานอาหารเช้า หรือกลางวันก็สามารถเข้ามาใช้บริการที่โรงคั่วของเราได้ ตั้งแต่เวลา 8:30น ถึง 17:00น

              โรงคั่วกาแฟเราให้บริการทางด้านรับผลิตเมล็ดกาแฟคั่วสด รับจ้างผลิตทำแบรนด์เมล็ดกาแฟ OEM ให้ลูกค้าและร้านกาแฟที่สนใจที่อยากจะมีเมล็ดกาแฟเป็นของตัวเองโดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกใช้เมล็ดกาแฟได้ไม่ว่าจะเป็น Arabica, Robusta หรือว่าสารกาแฟเมล็ดของต่างประเทศ ทางโรงคั่วของเรามีบริการจัดเก็บกะลา, สีกะลา, จัดเก็บสารกาแฟ, คั่วหา profile ของเมล็ดกาแฟ และทำบรรจุภัณฑ์ ออกแบบ packaging และยี่ห้อให้คุณลูกค้า รวมไปถึงบริการจดแจ้ง อ.ย., HALAL และมาตราฐาน HACCP สากลอื่นๆที่ลูกค้าของเราต้องการ

             นอกจากเมล็ดกาแฟแล้ว โรงคั่วกาแฟพะเยา เรายังผลิตชาเชียว, ชาไทย, ผงโกโก้และวัตถุดิบในการชงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆขายและจำหน่ายอีกด้วย ลูกค้าของเราสามารถที่จะได้วัตถุดิบในการชงเครื่องดื่มและเปิดร้านกาแฟทั้งหมดภายในที่นี้แห่งเดียว อีกแม้กระทั้งเรายังมีบริการสอนการบริหารร้านกาแฟ, อบรมหลักสูตรมาตราฐานการจัดการร้านกาแฟ, หลักสูตร Cupping, Basic Barista เพื่อสร้างพื้นฐานในการเปิดร้านกาแฟที่ดีให้กับลูกค้าและเครือข่ายของเรา

              ร้าน Phayao Coffee Roaster ของเราสนับสนุนบาริสต้ารุ่นใหม่ นักเรียนนักศึกษาที่จะต้องการฝึกงานสายงานกาแฟมืออาชีพ สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ทั้งในตำแหน่งนักศึกษาฝึกงานในไลน์ผลิต, หน้าร้านกาแฟ, คลังสินค้า เพื่อจะได้รับความรู้และประสปการณ์เข้าไปประกอปอาชีพในสายงานกาแฟได้ อีกทั้งเรายังสนับสนุนการดูงาน เยี่ยมชมโรงงานให้แก่สถานศึกษา หน่วยงานเอกชนและหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อให้นำองค์ความรู้และประสปการณ์ของเราไปเป็นฐานต่อยอดธุรกิจของลูกค้า-คู่ค้าของเรา

              โรงคั่วกาแฟของเราเปิดทำการวันจันทร์-เสาร์ (แผนกฝ่ายคลัง, ฝ่ายผลิต และฝ่ายสำนักงาน) ในส่วนของหน้าร้านจำหน่ายกาแฟนั้นเปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด 8:30น - 17:00น ลูกค้าสามารถนำรถเข้ามาจอดได้ที่โรงคั่วของเราเลย (รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 20 คัน) มีบริการ WIFI ฟรีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในร้านกาแฟของเราด้วยครับ ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาใช้บริการกันครับ

โรงคั่วกาแฟพะเยา
โรงงานรับคั่วกาแฟพะเยา

Email : ติดต่องาน และสั่งซื้อสินค้า
Phayaoroaster@gmail.com

line-icon-03.png

ADD LINE@: @Phayaocoffee
เพื่อ chat กับเรา

LINE_ALBUM_Album รูปสวย ร้าน Phayao_๒๑๑๒๑๙_87.jpg
LINE_ALBUM_Album รูปสวย ร้าน Phayao_๒๑๑๒๑๙_18.jpg

เดินทางมาเยี่ยมโรงคั่วกาแฟพะเยาได้เลย 

โรงคั่วกาแฟสาขา 1 พะเยา.jpg

ร้านกาแฟ Phayao Coffee Roaster สาขา 1

อยู่ท่าวังทอง ขับรถเลยนิ่มซี่เส็งมา 200 เมตร เลี้ยวเข้าซอยมา 200 เมตรซ้ายมือ

โทรสั่งอาหาร/เครื่องดื่ม 080-827-7267 

เดินทางมาหาเราด้วย Google MAP : แผนที่นำมาร้านสาขา 1

bottom of page